Giới thiệu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang giới thiệu Meadow Mai Châu Homestay!

Chủ nhà Meadow Mai Châu Homestay là Thực và Phương, đều là người Thái trắng ở Mai Châu.

Thực và Phương Meadow Mai Châu Homestay

Bọn mình xây dựng homestay và bắt đầu mở bán phòng vào 11/2019, hình ảnh dưới là vị khách đầu tiên đến Meadow Mai Châu Homestay

khách đầu tiên Meadow Mai Châu Homestay

Anh khách vui tính đầu tiên đến ở homestay, anh này đi qua thấy view nhà mình nên vào hỏi ở lại 2 tuần, mặc dù homestay chưa hoàn thiện, lúc đó bọn mình còn đang lắp rèm cửa.

Meadow Mai Châu Homestay theo phong cách mộc mạc, thân thiện, giữ đúng nét văn hóa của người Thái bọn mình, từ phòng ở là nhà sàn của người Thái, đến các món ăn dân tộc Thái.

Homestay nằm tại bản Nhót – Thung lũng Mai Châu, Nơi đây 100% là người Thái thân thiện và mến khách. Khung cảnh bình yên chim hót, một bên của homestay là sườn núi của thung lũng, một bên là view ra cánh đồng. Sau khi thu hoạch lúa những cánh đồng trở thành đồng cỏ nơi thả trâu bò, nên homestay có tên là Meadow.

view Meadow Mai Chau Homestay
Homestay nhìn từ cánh đồng, ảnh chụp lúc mới hoàn thành homestay

Sau 4 tháng khi mở bán phòng, Meadow Mai Chau Homestay đã lên top homestay tại Mai Châu, với khoảng 100 review xuất sắc trên trang đặt phòng Booking.com. Để đạt được kết quả như vậy bọn mình luôn giữ đúng tinh thần người Thái là mến khách, luôn trung thực, thật thà, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách.

Khách ăn tối tại Meadow Mai Chau Homestay
Khách ăn tối tại Meadow Mai Chau Homestay

Một lần nữa cảm ơn bạn đã đọc bài giới thiệu về Meadow Mai Châu Homestay!